Marlboro Tropical Menthol - Vị Hoa Quả Nhiệt Đới | IQOSNAM

Marlboro Tropical Menthol - Vị Hoa Quả Nhiệt Đới

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Marlboro
1.400.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Đơn vị
Khuyến mãi

Thông tin chi tiết sản phẩm:<br>

☛ Nhà máy đóng kín và không mở.<br>☛ 1 hộp (10 gói riêng 20 điếu).IQOS là dòng thuốc không cháy hiện đang có 11 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, được Nikkei POS đánh giá dựa trên dữ liệu kết quả bán hàng (thông tin POS của Nikkei) của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thuốc, hiện tại có khoảng 1.500 cửa hàng trên toàn hệ thống của Nikkei Inc.

IQOS có nhiều dòng thuốc khác nhau, nhưng thị phần của hương vị bạc hà dựa đang tăng nhanh, và nó đã cho thấy sự tăng trưởng gấp đôi trong hai năm qua. Vì vậy, lần này một sản phẩm bạc hà mang trên mình hương vị hoàn toàn mới, Marlboro Tropical Menthol - Hương vị hoa quả nhiệt đới thích hợp nhất khi sử dụng trong mùa hè.

Ông Seiji Aoki nhà sáng chế toàn cầu xuất hiện tại buổi thuyết trình. Aoki, đã sản xuất chiếc bánh macaroon dựa trên cảm hứng từ hương vị mới Marlboro Tropical Menthol.

Ông Aoki, người đã đến thăm cơ sở phát triển sản phẩm của IQOS ở Thụy Sĩ để tạo ra chiếc bánh macaroon lần này. Khi tiếp xúc với đầu bếp bánh ngọt macaroon, tôi đã bị ấn tượng bởi thái độ và tâm huyến của anh ấy để "làm thế nào để làm nổi bật hương vị của nguyên liệu".

Ông Aoki cảm thấy rằng kỹ thuật IQOS làm nóng lá thuốc đồng đều để mang lại hương vị tốt nhất cũng giống như cách sử dụng lò nướng để làm đồ ngọt. Ngoài ra, người ta nói rằng việc sử dụng bánh ngọt macaroon cũng như sản phẩm mới lần này sẽ khác nhau vào các thời điểm khách nhau, nó còn tùy thuộc vào khí hậu tại thời điểm đó và một để đạt hương vị hoàn hảo nhất cũng được chia sẻ với phương pháp dùng kèm rượu whisky và rượu vang.

Marlboro Tropical Menthol và Heets Frost Green và Heets Cool Jade đã đra mắt tại cửa hàng IQOS và cửa hàng trực tuyến IQOS. Từ ngày 29 tháng 7 năm 2019 sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra cho người dùng. Mặc dù hiện tại chỉ giới hạn bán ở cửa hàng IQOScửa hàng trực tuyến IQOS nhưng sẽ được mở bán tại các đại lý lớn trên toàn nước Nhật, bao gồm các cửa hàng tiện lợi từ ngày 19 tháng 8.

Ngoài ra, một chiếc bánh macaroon được chế tạo đặc biệt dựa trên hình ảnh của Marlboro Tropical, Heets Mensor của Seiji Aoki sẽ được cung cấp miễn phí trong một thời gian giới hạn từ ngày 5 tháng 8 tại IQOS Ginza, Umeda, Fukuoka, Sapporo.

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

    Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn đến một ngày nào đó người Việt Nam sẽ không còn mắc phải những ca bệnh liên quan đến thuốc lá. Những số liệu thống kê thương vong mỗi ngày đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phải hành động, phải tìm cho ra một giải pháp để ngăn ngừa sự độc hại của khói thuốc và giảm thiểu tối đa thói quen hút thuốc lá của người Việt.

     Sau khoảng thời gian dài du học và làm việc bên Nhật, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra được thứ mà bấy lâu nay mình luôn muốn tìm kiếm. Một sản phẩm của công nghệ giúp người dùng dễ dàng loại bỏ được các tạp chất nguy hoại tồn tại trong khói thuốc và bảo vệ hàng triệu sinh mạng của người Việt mỗi năm.

VÀ RỒI, CHÚNG TÔI CHỌN IQOS LÀ KHỞI ĐẦU CHO TẤT CẢ.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ

Tại Nam IQOS, chúng tôi khám phá những bí mật của IQOS và học tập không ngừng những kiến thức liên quan.

Bằng phương pháp đào tạo và xây dựng một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản cực kỳ vững chắc để đảm bảo có thể xây dựng một niềm tin cốt lõi lớn mạnh từ khách hàng cũng như thương hiệu của Nam IQOS.

Nếu bạn là một người hút thuốc lâu năm thì chúng tôi sẵn sàng cam kết rằng, mọi lời khuyên và những sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ngay tại đây sẽ thay đổi đến 90% cuộc đời bạn và 10% còn lại phụ thuộc vào việc bạn có muốn hay không…

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Nam IQOS là phủ sóng thương hiệu IQOS trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, đến tận những ngóc ngách, thôn làng từ lớn đến bé.

Với vị trí là Nhà Phân Phối Chính Hãng IQOS số 1 tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những sản phẩm và nguồn kiến thức vô hạn mà chúng tôi mang đến.

Tại đây, chúng tôi sẵn lòng cam kết 200% chỉ chuyên cung cấp hàng chính hãng, Full Box New 100%. Và để khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nam IQOS, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trên từng sản phẩm đi kèm hàng ngàn quà tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

TRAO ĐI….

Một trong những điểm khác biệt của Nam IQOS là chúng tôi không chỉ đơn giản muốn mình thành công trong việc trở thành nhà phân phối sản phẩm IQOS chính hãng hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

Mà chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm thật nhiều kiến thức hữu ích khác hữu ích với cộng đồng, để giúp cộng đồng IQOS Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: