IQOS ILUMA | IQOSNAM
tìm kiếm

IQOS ILUMA

  • Hết hàng
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
  • Tình trạng Đang cập nhật
Màu sắc
Pebble beige
Moss green
Pebble gray
Azure Blue
Sunset red
Khuyến mãi
So sánh với sản phẩm khác

IQOS ILUMA 2021

IQOS ILUMA là dòng sản phẩm thuốc lá nung nóng cao cấp thông minh được thiết kế để chỉ sử dụng với Smart Core Stick. Dòng sản phẩm này gây ấn tượng với khách hàng bởi được dùng công nghệ làm nóng riêng biệt, khác hoàn toàn so với những sản phẩm heat-not-burn hiện đang có mặt trên thị trường. IQOS ILUMA còn được thiết kế chỉ để dùng với dòng thuốc lá chuyên dụng. Do đó với các thiết bị iQOS truyền thống cũng như thuốc lá của chúng (Heets, Marlboro) sẽ không tương thích và sử dụng được cho dòng IQOS ILUMA này.

IQOS ILUMA sử dụng công nghệ hoàn toàn mới "Lõi thông minh" khá hiện đại và mới mẻ. Sản phẩm ứng dụng phương pháp nung nóng hoàn toàn mới và không có lưỡi nung nóng như trước đây. Tẩu sẽ tự động bật và nung nóng để bạn sử dụng chỉ sau khi bỏ điếu thuốc vào. Việc loại bỏ lưỡi gà giúp kéo dài độ bền của sản phẩm hơn bởi sẽ không còn tình trạng gãy lưỡi gà hay phải vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

IQOS góp phần cho cuộc sống của bạn được trọn vẹn hơn...

              

 

MỞ HỘP VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Về cách sử dụng IQOS ILUMA cũng tương tự như các dòng sản phẩm trước đây. Tuy nhiên với ứng dụng công nghệ lõi thông minh nên dòng sản phẩm này dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Bạn có thể thực hiện 3 bước sau để sử dụng IQOS 4:

  • Bước 1: Sạc đầy pin cho IQOS ILUMA

Với bước này, đầu tiên bạn cần bỏ tẩu thuốc vào hộp và sạc đầy pin cho thiết bị. Sau đó cần nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 4 giây để bật nguồn điện. Tiếp tục nhấn nút nguồn để kiểm tra tình trạng sạc và chờ trong 2 giờ 15 phút để pin đầy.

Bạn có thể kiểm tra số lần sử dụng còn lại bằng cách quan sát đèn tín hiệu ở tẩu thuốc. Nếu tẩu còn 2 đèn thì có thể sử dụng 2 lần liên tiếp. Nếu chỉ còn 1 đèn thì chỉ sử dụng được 1 lần.

  • Bước 2: Bỏ thuốc vào tẩu và sử dụng.

Bạn chỉ nên sử dụng loại thuốc đặc biệt chuyên dụng dành riêng cho IQOS ILUMA. Nhét thuốc vào tẩu và nó sẽ tự động làm nóng trong vòng 20 giây. Chờ đến khi máy rung lần thứ 2 và thấy đèn sáng liên tục không chớp nháy là đã có thể sử dụng.

Trước khi kết thúc tẩu sẽ rung để báo hiệu cho bạn biết. Lúc tẩu rung bạn có thể hút thêm được khoảng 1-2 hơi rồi mới kết thúc

  • Bước 3: Kết thúc sử dụng

Bạn sẽ tiến hành rút thuốc ra khỏi tẩu. Nếu muốn tiếp tục hút thêm điếu thứ 2 thì có thể tiến hành như bước 2. Nếu bạn không tiếp tục sử dụng hãy bỏ tẩu vào hộp và sạc đầy pin trở lại cho lần sử dụng sau.

Thông số kỹ thuật
Phiên bản

IQOS ILUMA

Công nghệ

Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới "Lõi thông minh"

Sạc đầy máy

Khoảng 2 giờ 15 phút

Sạc đầy tẩu

Khoảng 2 phút mỗi lần sạc

Số điếu hút

Khoảng 25-30 điếu cho mỗi lần sạc đầy hộp sạc

Số hơi hút

Khoảng 14 hơi cho 1 điếu thuốc, tùy mỗi người số hơi cũng khác nhau

Chế độ hút

Hút 2 điếu liên tục sau mỗi lần sạc tẩu

Cổng sạc

Chuẩn sạc nhanh type-C to type-C

Nút bấm

Cảm ứng kết hợp cơ

Nhiệt độ

Biến thiên tự động duy trì ổn định không vượt quá 350°C

Pin

 Lithium chống cháy nổ

Vệ sinh

 Không cần phải vệ sinh

Màu sắc

Pebble beige, Moss green, Pebble gray, Azure blue, Sunset red

Tình trạng

Đóng mới nguyên hộp, nguyên seal

Sản xuất

Đại trà trên toàn thế giới

Bảo hành

Tẩu: 3 tháng (không bảo hành tính năng cảm ứng khởi động, khi tính năng cảm ứng không hoạt động bạn có thể sử dụng nút bấm khởi động để thay thế)
Hộp sạc: 6 tháng
Cáp sạc: 1 năm

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: