IQOS ILUMA PRIME | IQOSNAM
tìm kiếm

IQOS ILUMA PRIME

  • Còn hàng
3.999.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
  • Tình trạng Mới - Nguyên Seal
Màu sắc
Jade Green
Bronze taupe
Gold khaki
Obsidian Black
Số lượng
Khuyến mãi
So sánh với sản phẩm khác

IQOS ILUMA PRIME 2021

Là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng, IQOS ILUMA PRIME ứng dụng công nghệ "Lõi thông minh" hoàn toàn mới. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ nung nóng hoàn toàn khác biệt, không sử dụng lưỡi nung nóng như các dòng cũ. Phần lưỡi gà trong tẩu đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, dòng sản phẩm này sẽ chỉ dùng tương thích với dòng thuốc lá chuyên dụng. Trong thân điếu thuốc tích hợp lá thép không gỉ để hấp dẫn nhiệt. Công nghệ này sẽ tự nung nóng điếu thuốc sau khi bỏ thuốc vào tẩu mà không cần phải bấm nút tự động như trước.

Điểm nổi bật nữa của dòng IQOS ILUMA này đó là ở kiểu dáng thiết kế. Phần thân máy được thiết kế ấn tượng và sang trọng với với chất liệu nhôm kết hợp da cao cấp. Phần nắp đậy cũng được làm từ vải dệt có màu sắc trùng với màu bao tẩu thuốc. Nhờ đó tạo được sự thanh lịch, đẳng cấp và khá chắc tay khi cầm. Kích thước bộ sạc bỏ túi cũng được tối giản lại, nhỏ gọn hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cũ. 

IQOS góp phần cho cuộc sống của bạn được trọn vẹn hơn...

              

 

MỞ HỘP VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dù có một vài điểm khác biệt về kiểu dáng và thiết kế nhưng cách sử dụng của dòng sản phẩm IQOS ILUMA PRIME cũng tương tự những các dòng cũ. Tuy nhiên dòng sản phẩm này dễ dàng sử dụng hơn nhiều do được ứng dụng công nghệ Lõi thông minh hiện đại và mới mẻ. Để có thể sử dụng IQOS ILUMA PRIME bạn có thể thực hiện 3 bước sau:

  • Bước 1: Sạc đầy pin cho iQOS ILUMA PRIME

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là bỏ tẩu thuốc vào hộp và sạc đầy pin cho thiết bị. Sau đó cần nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 4 giây để bật nguồn điện. Tiếp tục nhấn nút nguồn để kiểm tra tình trạng sạc và chờ trong 135 phút để pin đầy.

Bạn nên quan sát đèn tín hiệu ở tẩu thuốc để kiểm tra số lần sử dụng còn lại. Nếu tẩu còn 2 đèn thì có thể sử dụng 2 lần liên tiếp. Nếu chỉ còn 1 đèn thì chỉ sử dụng được 1 lần.

  • Bước 2: Bỏ thuốc vào tẩu và sử dụng.

Với dòng IQOS ILUMA PRIME này bạn chỉ được phép sử dụng các loại thuốc lá chuyên dụng. Khi nhét thuốc vào tẩu sẽ tự động làm nóng trong vòng 20 giây. Chờ đến khi máy rung lần thứ 2 và thấy đèn sáng liên tục không chớp nháy là đã có thể sử dụng.

Tẩu sẽ rung lên để báo hiệu cho bạn biết thời gian hút thuốc sắp hết. Lúc tẩu rung bạn có thể hút thêm được khoảng 1-2 hơi rồi mới kết thúc

  • Bước 3: Kết thúc sử dụng

Khi không sử dụng nữa bạn sẽ tiến hành rút thuốc ra khỏi tẩu. Nếu muốn tiếp tục hút thêm điếu thứ 2 thì có thể tiến hành như bước 2. Nếu bạn không tiếp tục sử dụng hãy bỏ tẩu vào hộp và sạc đầy pin trở lại cho lần sử dụng sau.

Thông số kỹ thuật
Phiên bản

IQOS ILUMA PRIME

Công nghệ

Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới "Lõi thông minh"

Sạc đầy máy

Khoảng 2 giờ 15 phút

Sạc đầy tẩu

Khoảng 2 phút mỗi lần sạc

Số điếu hút

Khoảng 25-30 điếu cho mỗi lần sạc đầy hộp sạc

Số hơi hút

Khoảng 14 hơi cho 1 điếu thuốc, tùy mỗi người số hơi cũng khác nhau

Chế độ hút

Hút 2 điếu liên tục sau mỗi lần sạc tẩu

Cổng sạc

Chuẩn sạc nhanh type-C to type-C

Nút bấm

Cảm ứng kết hợp cơ

Nhiệt độ

Biến thiên tự động duy trì ổn định không vượt quá 350°C

Pin

 Lithium chống cháy nổ

Vệ sinh

 Không cần phải vệ sinh

Màu sắc

Jade Green, Bronze Taupe, Gold Khaki, Obsidian Black

Tình trạng

Đóng mới nguyên hộp, nguyên seal

Sản xuất

Đại trà trên toàn thế giới

Bảo hành

Tẩu: 3 tháng (không bảo hành tính năng cảm ứng khởi động, khi tính năng cảm ứng không hoạt động bạn có thể sử dụng nút bấm khởi động để thay thế)
Hộp sạc: 6 tháng
Cáp sạc: 1 năm

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: