IQOS 2.4 Plus New - Full box & Nguyên Seal | IQOSNAM

IQOS 2.4 Plus New - Full box & Nguyên Seal

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philip Morris
950.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
White


Review máy IQOS 2.4 Plus Nhật New - Full box & Nguyên Seal

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS là một trong những sản phẩm thông minh được áp dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới. Dòng sản phẩm này mang đến các ưu điểm và tác dụng tốt đối với sức khỏe cho người dùng. Tại bà viết sau đây namiqos.com.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm IQOS 2.4 Plus Nhật New - Full box & Nguyên Seal đến quý vị và các bạn. 

Ưu điểm và cấu tạo của IQOS 2.4 Plus 

IQOS 2.4 Plus Nhật New - Full box & Nguyên Seal mang đến nhiều ưu điểm cả về tác dụng, cấu tạo và độ tiện lợi trong quá trình sử dụng. IQOS 2.4 Plus New bao gồm trọn bộ các sản phẩm và linh kiện sau đây: Tẩu hút thuốc (Holder), Hộp sạc (Changer), Cáp sạc, sạc và bộ vệ sinh máy, Điếu thuốc. 

Nhờ ưu điểm thanh tản và làm nóng điếu thuốc chắc chắn hơn sản phẩm này giúp hạn chế gãy thanh tản trong quá trình sử dụng do với bản IQOS 2.4 thông thường. Quá trình sạc điện sau mỗi lần hút thuốc cũng nhanh hơn. Bạn chỉ cần mất 2 phút cho một lần hút thay vì phải đợi 5 phút như dòng IQOS 2.4 thông thường. 

Trên thân máy được trang bị thêm nút Q giúp restart lại máy. Nhờ đó bạn có thể tự khắc phục lỗi đèn đỏ thường xuyên diễn ra trong quá trình hoạt động. Trong quá trình sử dụng máy còn được tích hợp chức năng báo khi thuốc sắp hết, báo rung khi máy được bật hút. Thiết kế tinh tế với nút hiệu màu trắng và nút bấm màu vàng trên thân máy. Mang đến các tiện ích trong quá trình sử dụng cho người dùng. 

Cách sử dụng máy hút thuốc lá IQOS 2.4 Plus

Giống như hầu hết các sản phẩm máy hút thuốc lá điện tử IQOS khác IQOS 2.4 Plus được sử với các bước sau đây: 

Bước 1: 

Đầu tiên bạn lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc bằng cách bấm nút bên cạnh của hộp sạc. Tẩu thuốc là bộ phận chính của IQOS có chức năng nung nóng điếu thuốc từ bên trong. 

Bước 2: 

Cho thuốc lá IQOS cho vào bên trong tẩu cho đến khi vạch màu bạc trên điếu thuốc trùng với màu của đầu máy. 

Bước 3: 

Trên thân của máy có nút bạn cần bấm và giữ nút này cho đến khi đèn xanh trên thân tẩu bật lên nhấp nháy. Trong giai đoạn đèn xanh nhấp nháy máy đang làm nóng điếu thuốc từ bên trong. Khi kết thúc quá trình làm nóng bạn có thể thưởng thức điếu thuốc với hương vị giống với cách hút truyền thống nhưng đã được loại bỏ gần hết các chất độc hại. 

Bước 4:

Trước khi bạn hút hai hơi cuối cùng máy sẽ báo hiệu đèn đỏ bạn có nghĩa thuốc đã được đốt hết. Bạn cần kéo máy theo phương thẳng đứng bỏ điếu thuốc vào thùng rác vệ sinh và sạc lại máy cho lần sử dụng tiếp theo. Mỗi lần sạc sẽ tốn 2 phút với các thao tác nhanh gọn và đơn giản. 

Công dụng của máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus đến từ Nhật Bản mang đến các công dụng tốt đối với sức khỏe của người dùng. So với việc hút thuốc lá truyền thống có đến 8000 chất độc hại thì IQOS 2.4 plus có thể loại bỏ đến 95% chất độc hại. Từ đó giảm thiểu các chất độc hại được hít vào cơ thể trong quá trình hút thuốc. 

Máy hút thuốc lá điện tử cũng giúp giảm nhiệt lượng trong quá trình đốt cháy thuốc. So với hút thuốc lá truyền thống với trên 600 độ C, IQOS 2.4 plus giảm xuống còn 350 độ C. Điều này giúp các chất độc hại và nicotin được giải phóng, không tạo nên khói, tro tàn và lửa trong quá trình hút thuốc. 

Sản phẩm thân thiện với sức khỏe người dùng, người xung quanh và môi trường sống. Qua việc không thải ra khói tránh cho người xung quanh phải hít khói thuốc thụ động cũng như thải ra chất độc ra môi trường. Sản phẩm cũng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, hạn chế việc hút thuốc liên tục trong thời gian ngắn. 

Dùng IQOS 2.4 plus có gây nghiện không?

IQOS 2.4 Plus Nhật New - Full box & Nguyên Seal không hề gây nghiện mà còn mang đến tác dụng cải thiện tình trạng nghiện thuốc. Philip Morris International hãng sản xuất ra IQOS đã đưa ra các cam kết sản phẩm này không hề gây nghiện thông qua các kiểm chức thực tế trên người dùng. 

So với việc rút thuốc trong bao ra và đốt cháy liên tục IQOS 2.4 Plus cần có thời gian sạc và làm nóng nhất định mới có thể hút được. Chính vì vậy người dùng có sẽ hạn chế tần suất hút thuốc trong ngày cũng như tình trạng đốt thuốc liên tục trong thời gian ngắn. 

Không những thế các hóa chất có trong thuốc lá đã được bộ máy của sản phẩm loại bỏ. Từ đó bạn chế các tác hại đến sức khỏe người dùng cũng như những người xung quanh. IQOS 2.4 Plus sẽ tự động ngắt không nung nóng thuốc nếu người dùng sử dụng quá nhiều thuốc trong ngày. Từ đó tập cho người dùng thói quen kiểm soát thời gian và liều lượng hút thuốc. 

Namiqos.com.vn vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm IQOS 2.4 Plus Nhật New - Full box & Nguyên Seal. Quý vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy hút thuốc lá điện tử IQOS chính hãng, giá cả phải chăng có thể yên tâm đến với NAM IQOS. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến với Namiqos.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

*Sản Phẩm Bao gồm:
- Hệ thống sưởi ấm IQOS Holder A1403
- Bộ sạc di động A1503
- Dock sạc AC S21A25
- Cáp sạc USB 
- Cleaning System Brush 

*2.4 Plus Tính năng mới của IQOS

  • Nâng cấp công nghệ ron cao su chống tràn dầu thuốc
  • Thời gian sạc bây giờ dưới 4 phút!
  • Nâng cấp đèn LED dễ dàng nhìn thấy trong ánh nắng mặt trời 
  • Thông báo độ rung  
  • Làm nóng tốt hơn và nhất quán hơn so với phiên bản trước được bán ở các thị trường khác   
  •  Bản lề của bộ sạc không vỡ như trong phiên bản trước
  • Lưu ý: Tất cả sản phẩm sau khi mở hộp sạc trước 30 phút mới sử dụng

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

    Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn đến một ngày nào đó người Việt Nam sẽ không còn mắc phải những ca bệnh liên quan đến thuốc lá. Những số liệu thống kê thương vong mỗi ngày đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phải hành động, phải tìm cho ra một giải pháp để ngăn ngừa sự độc hại của khói thuốc và giảm thiểu tối đa thói quen hút thuốc lá của người Việt.

     Sau khoảng thời gian dài du học và làm việc bên Nhật, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra được thứ mà bấy lâu nay mình luôn muốn tìm kiếm. Một sản phẩm của công nghệ giúp người dùng dễ dàng loại bỏ được các tạp chất nguy hoại tồn tại trong khói thuốc và bảo vệ hàng triệu sinh mạng của người Việt mỗi năm.

VÀ RỒI, CHÚNG TÔI CHỌN IQOS LÀ KHỞI ĐẦU CHO TẤT CẢ.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ

Tại Nam IQOS, chúng tôi khám phá những bí mật của IQOS và học tập không ngừng những kiến thức liên quan.

Bằng phương pháp đào tạo và xây dựng một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản cực kỳ vững chắc để đảm bảo có thể xây dựng một niềm tin cốt lõi lớn mạnh từ khách hàng cũng như thương hiệu của Nam IQOS.

Nếu bạn là một người hút thuốc lâu năm thì chúng tôi sẵn sàng cam kết rằng, mọi lời khuyên và những sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ngay tại đây sẽ thay đổi đến 90% cuộc đời bạn và 10% còn lại phụ thuộc vào việc bạn có muốn hay không…

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Nam IQOS là phủ sóng thương hiệu IQOS trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, đến tận những ngóc ngách, thôn làng từ lớn đến bé.

Với vị trí là Nhà Phân Phối Chính Hãng IQOS số 1 tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những sản phẩm và nguồn kiến thức vô hạn mà chúng tôi mang đến.

Tại đây, chúng tôi sẵn lòng cam kết 200% chỉ chuyên cung cấp hàng chính hãng, Full Box New 100%. Và để khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nam IQOS, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trên từng sản phẩm đi kèm hàng ngàn quà tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

TRAO ĐI….

Một trong những điểm khác biệt của Nam IQOS là chúng tôi không chỉ đơn giản muốn mình thành công trong việc trở thành nhà phân phối sản phẩm IQOS chính hãng hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

Mà chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm thật nhiều kiến thức hữu ích khác hữu ích với cộng đồng, để giúp cộng đồng IQOS Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: