Heets Amber Armenia | IQOSNAM

Heets Amber Armenia

  • Tình trạng: Chỉ còn 200 sản phẩm
  • Thương hiệu: Parliament
650.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Đơn vị
Khuyến mãi
MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ
☛ 2 cây giảm 30k
☛ 3 cây giảm 60k
☛ 4 cây giảm 100k
☛ 5 cây giảm 150k
☛ 6-9 cây giảm 40k/cây
☛ 10 cây trở lên giảm 50k/cây
Lưu ý: Quý khách có thể mua nhiều mùi vị khác nhau và vẫn được áp dụng khuyến mãi bình thường


Heets Amber Armenia

Thông tin sản phẩm: 

  • Thương hiệu: Parliament
  • Mức giá tham khảo: 650.000đ

Heets Amber Armenia mang hương vị mộc truyền thống nặng. Với những ai yêu thích hương vị đậm đà của lá thuốc truyền thống thì sản phẩm này sẽ là gợi ý phù hợp nhất đấy. Heets Amber Armenia thường được gọi tắt với tên Amber. Sản phẩm này khá nổi tiếng với hương vị nicotin truyền thống đặc trưng. Hương vị mộc đậm đi kèm với một chút đắng đậm động lại làm kích thích cảm giác thỏa mãn cho người dùng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn lựa sử dụng sản phẩm của dòng thuốc lá điện tử Heets Armenia. Với những ai thường xuyên sử dụng những sản phẩm có hương vị nhẹ nhàng thì sự chọn lựa này đôi khi sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ và đầy kích thích đấy.

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

    Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn đến một ngày nào đó người Việt Nam sẽ không còn mắc phải những ca bệnh liên quan đến thuốc lá. Những số liệu thống kê thương vong mỗi ngày đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phải hành động, phải tìm cho ra một giải pháp để ngăn ngừa sự độc hại của khói thuốc và giảm thiểu tối đa thói quen hút thuốc lá của người Việt.

     Sau khoảng thời gian dài du học và làm việc bên Nhật, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra được thứ mà bấy lâu nay mình luôn muốn tìm kiếm. Một sản phẩm của công nghệ giúp người dùng dễ dàng loại bỏ được các tạp chất nguy hoại tồn tại trong khói thuốc và bảo vệ hàng triệu sinh mạng của người Việt mỗi năm.

VÀ RỒI, CHÚNG TÔI CHỌN IQOS LÀ KHỞI ĐẦU CHO TẤT CẢ.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ

Tại Nam IQOS, chúng tôi khám phá những bí mật của IQOS và học tập không ngừng những kiến thức liên quan.

Bằng phương pháp đào tạo và xây dựng một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản cực kỳ vững chắc để đảm bảo có thể xây dựng một niềm tin cốt lõi lớn mạnh từ khách hàng cũng như thương hiệu của Nam IQOS.

Nếu bạn là một người hút thuốc lâu năm thì chúng tôi sẵn sàng cam kết rằng, mọi lời khuyên và những sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ngay tại đây sẽ thay đổi đến 90% cuộc đời bạn và 10% còn lại phụ thuộc vào việc bạn có muốn hay không…

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Nam IQOS là phủ sóng thương hiệu IQOS trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, đến tận những ngóc ngách, thôn làng từ lớn đến bé.

Với vị trí là Nhà Phân Phối Chính Hãng IQOS số 1 tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những sản phẩm và nguồn kiến thức vô hạn mà chúng tôi mang đến.

Tại đây, chúng tôi sẵn lòng cam kết 200% chỉ chuyên cung cấp hàng chính hãng, Full Box New 100%. Và để khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nam IQOS, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trên từng sản phẩm đi kèm hàng ngàn quà tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

TRAO ĐI….

Một trong những điểm khác biệt của Nam IQOS là chúng tôi không chỉ đơn giản muốn mình thành công trong việc trở thành nhà phân phối sản phẩm IQOS chính hãng hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

Mà chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm thật nhiều kiến thức hữu ích khác hữu ích với cộng đồng, để giúp cộng đồng IQOS Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: